Thuê Cano, Tàu đi tour 4 đảo ở Nha Trang

Với việc muốn tự do đi tham quan đảo nha Trang thì thuê một chiếc cano hoặc tàu đi tự túc là một lựa chọn khá tốt khi du khách du lịch đến Nha Trang.

Với một cặp đôi đến hoặc nhóm bạn dưới 10 người thì nên đi theo tour 3 đảo hoặc 4 đảo Nha Trang sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Nhưng với một nhóm hoặc công ty tổ chức đi chơi thì Lựa chọn cho đoàn mình một chiếc cano đi riêng hoặc tàu đi riêng thì hợp lý với nhu cầu là chủ động đi chơi. Không muốn bó hẹp thời gian.

Việc lựa chọn cano hoặc nơi thuê cano nên tìm hiểu kỷ tránh qua trung gian như tài xế taxi hoặc cò mồi bến cảng để kiếm lợi. Nên đặt trước cano hoặc tàu cho kế hoạch trước khi đi tham quan các đảo ở Nha Trang.

Lên kế hoạch đi những Hòn Đảo và ghé vào những điểm nào trên đảo, tính toán vé phát sinh vào đảo, ăn trưa, thuê dụng cụ bơi tắm, xem san hô…. Sau đó tính tổng số tiền cần chi cho đoàn sẽ thấp hơn hay cao hơn nếu đi tour 3 đảo, 4 đảo. Nếu Số tiền vượt quá nhiều so với đi tour thì bạn nên lựa chọn đi tour cho đoàn, còn với chênh lệch một ít thì vẫn có thể nghĩ đến chuyện thuê cano và tàu vì như thế sẽ thỏa thích chơi ở những hòn đảo xinh đẹp mà mình muốn đến.

Tour 4 đảo Nha Trang Bản đồ địa điểm
Tour 4 đảo Nha Trang Bản đồ địa điểm

Phía Nam thành phố Nha Trang có một chùm 5 đảo nổi tiếng. được người dân địa phương khai thác và làm du lịch từ khi có dịch vụ du lịch nghĩ mát tại Nha Trang. Theo Thứ tự thì Xa Nhất Là Đảo HÒN MUN – HÒN MỘT – HÒN TẰM – HÒN TRE – HÒN MIỄU. Trên mỗi Hòn Đảo có những bãi tắm và nét riêng biệt. Quý khách có thể tham khảo kỹ và rõ hơn kinh nghiệm đi tour 4 đảo Nha Trang tại đây

Nếu đi chơi đảo thì không quên diện cho mình những bộ quần áo sặc sở và thật thoải mái nhẹ nhàng, thích hợp để chuyến đi vui và có những bức những bức hình đẹp.

Bảng Giá Thuê Cano đi tour 4 đảo, 3 đảo ở Nha Trang:

Thue Cano Nha Trang
Bảng giá thuê cano nha trang

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (13)

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (1)

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (9)

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (7)

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (11)

Thue Cano Di Tour 3 4 Dao Nha Trang (14)

Liên hệ Hotline ☎☎ 0964.171.621 hoặc click chạm vào nút điện thoại bên góc trái màn hình để được tư vấn!

Xem Thêm: ➤➤▶ Kinh nghiệm đi chơi Đảo nha trang Từ A – Z ➤Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.