Vinpearl Land Nha Trang và top 10 Trải nghiệm nhất định phải thử

Cáp Treo Vinpearl Land
Cáp Treo Vinpearl Land

Đến Nha Trang thì ai mà chả biết là đi tắm biển, nhưng tắm biển thôi thì sao mà tắm hết được 3-4 ngày tại Nha Trang, bởi vậy du khách hãy ghé qua Vinpearl Land Nha Trang, đảm bảo du khách sẽ mê mệt với những trải nghiệm vui chơi tại nới này. Dưới đây là 10 trải nghiệm làm nên thương tầm cỡ quốc tế của khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang

Giá vé vineparl Land Nha Trang

Combo Buffet người lớn & vé cáp treo 2 chiều 1.150.000
Combo Buffet trẻ em & vé cáp treo 2 chiều790.000
Combo Buffet người lớn & vé cáp treo 1 chiều 1.080.000
Combo Bufet trẻ em & vé cáp treo 1 chiều 730.000

Sau khi mua vé thì du khách có thể trải nghiệm 10 điều hấp dẫn nhất tại Vinpearl Nha Trang

1. Tata Show

Vinpearl Land Nha Trang (10)
Vinpearl Land Nha Trang tata show

Tata show là một trong những buổi biểu diễn đẹp nhất tại Vinpearl Land Nha Trang, đây là loại hình giải trí mới nhất hiên nay và nếu như đã đến Vinpearl Land Nha Trang thì hãy ở lại đến 19h để được xem buổi biểu diễn này. Khi mua vé vào cổng Vinpearl thì du khách sẽ xem buổi biểu diễn Tata show miễn phí không mất tiền để được chiêm ngưỡng buổi biểu diễn độc đáo này.
Tata show là buổi biểu diễn thực cảnh đa phương đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường giải trí Việt Nam, sẽ được biểu diễn hằng đêm tại Vinpearl Land Nha Trang, vỡ diễn kết hợp công nghệ Mapping 3D, ánh sáng, khói lửa, kết hợp 14 máy chiếu lazer và hơn 150 diễn viên quốc tế và trong nước tạo nên những tiết mục đặc sắc hấp dẫn. Đây là chương trình được thực hiện bởi các chuyên gia Việt Nam

2. Biểu diễn cá Heo tại Vinpeal Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang (1)
Vinpearl Land Nha Trang biểu diễn cá heo

Bên cạnh các khu vui chơi dưới nước, trong nhà và ngoài trời thì Vinpearl Land Nha Trang còn nổi tiếng với các chương trình biểu diễn hiện đại và công phu vốn chỉ bắt gặp tại các khu vui công công viên giải trí lớn của thế giới đó chính là biểu diễn cá heo,
Lịch biểu diễn cá heo

Suất 1 Từ 11h00 – 11h40
Suất 2Từ 17h00- 17h40

Trong tiếng nhạc sôi động, những chú cá Heo tung mình lên cao nhào lộn đánh bóng, khiêu vũ cùng với Huấn Luyện Viên, khán đài thì chật kín, khán giã thì không ngớt vang lên những tràng pháo tay, đó chính là hình ảnh quen thuộc ở khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang biểu diễn Cá Heo. Khi mua vé Vinpearl Land Nha Trang là các bạn đã được xem free show biểu diễn cá heo. Chi phí chụp ảnh selfie với cá heo là tính riêng

Bảng giá kham khảo:

Chụp ảnh cùng cá heo300.000/Ảnh
Chụp ảnh cùng hải cẩu200.000/Ảnh
Giao Lưu cùng cá heo1.200.000/Khách
Giao lưu cùng cá heo trên thuyền 1.500.000/Khách
Bơi cùng cá heo2.000.000/Kha
Quay clip cùng cá heo500.000/Clip 30s

Khi tham gia vào chương trình biểu diễn cá heo, nếu các bạn dành chiến thắng trong phần chơi tương tác, các bạn sẽ được tặng một tấm hình cùng với cá heo, hãy xung phong tham gia để có được những trải nghiệm tuyệt vời này nha.

3. Biểu diễn Chim

Vinpearl Land Nha Trang (5)
Vinpearl Land Nha Trang

Nếu các bạn là một người yêu động vật, nhất là những loài chim nhỏ nhắn, xinh xắn đủ màu sắc thì tại khu biểu diễn chim tại Vinpearl Land Nha Trang chắc chắn là thiên đường của các bạn, vườn Quý Vương là vườn thú đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang với diện tích lớn lên đến 5000m2, Vườn Quý Vương là ngôi nhà chung của hàng trăm loài động thực vật từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều loài quý hiếm nằm trong sách đỏ như Vượn má vàng, Khỉ mặt đỏ, Voọc bạc, Báo hoa mai, Cọp Xanh…Tại vườn Quý Vương trong Vinpearl Land Nha Trang các bạn còn được tham gia vào các trò chơi thú vị như là cho chim ăn, xem biểu diễn xiếc thú như là Vẹt xanh, Hồng hạc, đại bàng bụng trắng.

Thời gian của vườn Quý Vương hoạt động của vườn Quý Vương là từ 10:00h -18:00h
Thời gian biểu diễn show chim thì có 2 suất diễn

Suất 1    11h30 -11h50
Suất 215h30 -15h50

4, Xem Biểu Diễn Nàng Tiên cá và khám phá Thủy cung tại Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang (3)
Vinpearl Land Nha Trang thủy cung

Thủy Cung Vinpearl Land Nha Trang là hệ thống thủy cung được đầu tư hiện đại nhất Việt Nam, và đây luôn là một điểm vui chơi trải nghiệm thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. Thủy cung tại Vinpearl Land Nha Trang có diện tích là 2.400m2, nuôi dưỡng và trưng bày hơn 300 loài sinh vật biển quý hiếm. Có các loài từ nhỏ đến lớn như cá Mập, cá Đuối, các loài cá nam mỹ. Toàn bộ khuôn viên Vinpearl Land Nha Trang có 2 tầng. Tầng phía trên là nơi trưng bày các sinh vật biển loài bò sát và côn trùng như là Rùa, Kỳ nhông, Bò cạp, Tắc kè hoa, trong đó chương trình biểu diễn Nàng Tiên Cá là một chương trình đặc biệt, nơi mà du khách ngắm nhìn các nàng tiên cá như bước ra từ chuyện cổ tích, ngoài ra còn có chương trình biểu diễn cho cá ăn, theo dõi những người chăm chú những người thợ lặn này chơi đùa và chăm sóc cư dân thủy cùng này.

Chương trình biểu diễn Nàng Tiên Cá

Chương trình biểu diễn Nàng Tiên CáTừ 11h – 11h10 & 15h – 15h10
Chươn trình xem thợ lặn cho cá ănTừ 10h – 10h15 & 17h – 17h15
Giờ Thủy Cung hoạt động mở cửa9h00 – 19h00 hằng ngày

5. Khám Phá Vườn Thú ngay tại Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang (4)
Vinpearl Land Nha Trang vườn thú

Vườn Quý Vương là vườn thú đầu tiên và duy tại thành phố biển Nha Trang, đây cũng là vườn thú mở thứ 2 của Vingroup đi vào hoạt động sau công viên vui chơi và bảo tồn động vật Safari tại Phú Quốc, với diện tích 50.000m2, vườn quý vương là ngôi nhà chung của hàng trăm loài động thực vật trên thế giới. Lang thang khắp vườn Quý Vương, du khách sẽ bắt gặp những bầy Thiên Nga đang bơi lượn tung tăng trên khắp các kên nhân tạo, Thiên nga trắng, Thiên nga đen, Thiên nga cổ đen đang dạo chơi ngắm nhìn hoa cỏ hai bên bờ, thỉnh thoảng lại vươn cổ dài ngắm nhìn du khách đang chỉ trỏ, rồi khi thì yểu điệu bắt cặp bơi đi trong rất hạnh phúc dưới thời tiết nắng vàng biển xanh của thành phố xinh đẹp Nha Trang.
Tại Vinpearl Land Nha Trang còn có khu vực nuôi loài móng guốc, ở nơi này Ngựa vằn sống cùng Linh dương, Hưu cao cổ giống như những thước phim về động vật hoang dã ở Châu Phi và suốt ngày thưởng chuối, cà rốt do du khách cho ăn.

6. Tham gia trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang (1)
Vinpearl Land Nha Trang trò chơi

Đi chơi tại Vinpearl Land Nha Trang thì chắc chắn các bạn sẽ nghe thấy những tiếng la ó khóc thét muốn nổi cả da gà, tiếng là hét phát ra từ khu vui chơi mạo hiểm Vinpearl Land Nha Trang. Những ai ưa thích sự thử thách chắc chắn sẽ rất thích tới đây thử cảm giác mạnh này, còn những ai muốn chơi cho biết thì nên cân nhắc, yếu thì đừng ra gió kẻo ngồi lên lại vở tim, game không dừng giữa chừng, lúc bước xuống đất không khéo mặt không còn chút máu, ấy vậy mà còn có những người rất thích chơi, thích trải nghiệm cảm giác sợ hãi, thích vượt qua rào cản bản thân. Nếu đã đến khu vui chơi Vinpearl Land Nha Trang chơi trò chơi cảm giác mạnh rồi thì nên dành 2-3 tiếng để vui chơi, vì trò chơi ở đây rất nhiều chơi hoài không hết nhé các bạn.

7. Trải nghiệm công viên nước siêu to khổng lồ tại Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang (6)
Vinpearl Land Nha Trang khám phá công viên nước

Là công viên nước ngọt lớn trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, có tổng diện tích là hơn 50.000m2, khu vui chơi nước Vinpearl Land Nha Trang có hệ thống núi nhân tạo rộng 30.000m2 cùng với nhiều trò chơi nước hiện đại bao xung quanh là con sông Lười thơ mộng và bãi biển dài hàng trăm mét. Khu vui chơi nước Vinpearl Land Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng tuyệt đối. Hệ thống vui chơi được chia làm 3 khu: Khu vui chơi cảm giác manh, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi dành cho gia đình ở mọi lứa tuổi.
Nếu khu vui chơi cảm giác mạnh cho phép các bạn trẻ rơi từ độ cao 21m, rồi thử sức chế ngự cơn sóng thần, khám phá những Hố đen vũ trụ hay thót tim với Phao bay vượt dốc hay là tham gia vào các hoạt động trên vịnh Phao nổi thì Bể tạo sóng, Máng trượt thân người, Máng trượt gia đình hiền hòa hơn thì lại phù hợp với cả gia đình và còn đóng ghóp tinh thần đoàn kết vì gia đình cần phối hợp ăn ý để vượt qua các hành trình và cùng la hét hết mình khi trải nghiệm tại Vinpearl Land Nha Trang này.

8. Tắm vịnh Phao Nổi Vinpearl Land

Vinpearl Land Nha Trang (2)
Vinpearl Land Nha Trang vịnh phao nổi

Giữa sóng nước mênh mông và ngập tràn nắng gió, những cảm xúc yên bình thanh tĩnh sẽ cùng nhau tìm đến đưa các bền những phút giây lắng đọng trong tâm hồn ngay tại bãi biễn Hòn Tre tại Vinpearl Land Nha Trang, với tổng diện tích là 4.200m2 vượt qua kỹ lục là 3000m2 của công viên phao nổi Dubai, được thiết kế thành chữ Vinpearl với nhiều màu sắc rực rỡ. Vịnh phao nổi Slash Bay có khả năng đón tới 750 người vui chơi cùng một lúc, bên cạnh đó thì lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Vinpearl Land Nha Trang sẽ đảm bảo cho an toàn tuyệt đối khi khám vào trò chơi mạo hiểm như là Cầu thăng bằng, Tháp hành động, Leo vách núi, Bóng hơi khổng lồ, Lòng chảo, Con lăn, Đu xà, Cầu trượt xích đu…. Ngoài ra du khách đến du lịch Vinpearl Land Nha Trang còn có rất nhiều sự lựa chọn trò chơi thể thao trên biển khác như Thuyền Buồm, Moto nước, Dù Bay, Fly board, Chèo thuyền Kayak…Với sự hướng dẫn rất nhiệt tình của nhân viên tại khu vui chơi và có tính phí riêng theo bảng từng trò chơi trừ Vịnh phao nổi sẽ được miễn phí

9. Trò chơi cho trẻ em

Vinpearl Land Nha Trang (9)
Vinpearl Land Nha Trang khu trò chơi

Tại các điểm vui chơi mới trong Vinpearl Land Nha Trang, không chỉ nâng tổng số lượng hạng mục vui chơi giải trí của toàn thể quần thể lên 80 điểm vui chơi trải rộng trên quy mô hơn 50.000m2 mà còn đem đến những trải nghiệm độc đáo mới mẽ, đáp ứng đầy đủ cung bậc cảm xúc cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra với mục tiêu trở thành Thiên đường vui chơi giải trí cho cả gia đình thì Vinpearl Land Nha Trang tiếp tục mở rộng các khu trò chơi nhẹ nhàng vui nhộn với quy mô hoành tráng hiện đại, sinh động. Tại vùng đất Yêu Thương khu vui chơi Vinpearl Nha Trang các du khách nhí có thể hoàn toàn có thể thỏa sức khám phá các hệ thống trò chơi liên hoàn trong Pháo đài Kẹo Ngọt Kendy Land giúp rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng vận động hoặc là chìm đắm trong thế giới vườn cổ tích Đu quay thú nhún, Ong bay, Voi bay, Mê cung gương, Xe đạp kỳ thú…. Vùng đất yêu thương tại Vinpearl Land Nha Trang thật sự là món quà chào hè đầy ý nghĩa đong đầy tình cảm để các thành viên trong gia đình gắn kết thêm với nhau.

10. Thưởng thức Buffet Trưa tại Vinpearl Land Nha Trang.

Buffet Vinpearl Land
Buffet Vinpearl Land

Tiệc Buffet trưa tại Vinpearl Land Nha Trang thông thường sẽ được phục vụ từ 10h – 14h dành cho buổi trưa, từ 7h-9h dành cho buổi sáng, và từ 18h-21h dành cho buổi tối. Nhưng thông thường khách đi Vinpearl Land Nha Trang sẽ ăn vào buổi trưa, Menu buffer Vinearl Land Nha Trang tham khảo với gần 60 món, trong đó các món chế biển hảo hạng từ các đầu bếp thượng hạng. Để vui chơi hết khu vui chơi các bạn thương mất hết 1 ngày do đó việc sử dụng buổi trưa tại đảo gần như là điều tất yếu. Tại Vinpearl Land Nha Trang vẫn có các khu nhà hàng phục vụ Set Menu đặt trước, đồ ăn Hàn, Nhật, Chọn món…nhưng mà buffet vẫn luôn là lựa chọn hấp dẫn với tất cả mọi người, dù vậy thì du khách sử dụng đồ ăn tại Vinpearl Land Nha Trang không mang lại lợi nhuận cho các Nhà Hàng trong đất liền, chính vì vậy có những bài viết khuyên các bạn không nên dùng buffet tại đảo. Ở chiều ngược lại thì Vinpearl Land Nha Trang cũng nghiêm cấm mang thức ăn ra đảo để hướng du khách sử dụng dịch vụ tại đây, mà chắc các bạn cũng chưa hiểu điều này là ăn theo Set menu gọi món thì giá rất cao nên các bạn muốn chơi Vinpearl Land Nha Trang vui vẽ tiết kiệm thì nên ăn buffet trưa ở Nhà hàng

Và trên đây là 10 trải nghiệm bạn không nên bõ lỡ khi đến trải nghiệm tại Vinpearl Land Nha Trang nhé.

Video Vinpearl Land Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × one =