Tour Lặn Biển Nha Trang Chất lượng Cao 800k/60 phút

Giá người lớn

Giá trẻ em

Phương tiện

800,000đ

800,000đ

Tàu

Thông tin Tour Lặn Biển Nha Trang Chất lượng Cao 800k/60 phút


Tour Lặn Biển Nha Trang Chất lượng Cao, Uy Tín

Tour lặn biển Nha Trang này là tour lặn biển chuyên nghiệp được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng ngàn loài san hô quý tại Hòn Mun Nha Trang. Tour khởi hành lúc 8:00 và kết thúc vào 14h cùng ngày.

Quý khách lưu ý: Hiện tại có một bộ phận nhỏ những đơn vị lặn không chuyên nhưng đã tung những Quảng Cáo gây sốc như: Khuyến Mãi 20%, 40%, giá rẻ nhất, 10 năm kinh nghiệm, nhưng đó là những tour lặn chất lượng kém,  phụ phí phát sinh nhiều, thời gian lặn ngắn, rạn san hô không phong phú, điểm lặn không phải là lõi Hòn Mun

Chúng ta sẽ xem qua lịch trình 1 tour lặn biển chuyên nghiệp tại Nha Trang sẽ như thế nào. Nói dịch vụ lặn biển Nha Trang thì địa điểm lặn phải là vùng Lõi Hòn Mun vì nơi đây là trung tâm khu bảo tồn San Hô của Việt Nam, nơi đây có gần 1000 loài san hô, trong đó có những loài thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Hòn mun được các trung tâm lặn biển uy tín lâu đời ở Nha Trang khai thác chỉ chuyên phục vụ cho khách nước ngoài (không phục vụ khách trung quốc), tour chất lượng và giá vé rất cao từ 60 - 80usd. Phí vào đảo thuộc khu bảo tồn cũng có phần khác nhau.
- Vùng lõi hòn mun: 66k/người.
- Vùng ven hòn Mun: 22k/người lớn, 12k/trẻ em. Vùng này nằm ven bờ nên với sự viếng thăm của hàng trăm nghìn du khách mỗi năm nên rạn san hô gần như đã cạn kiệt và cá cũng như sinh vật biển rất ít.

Bảng giá Tour Lặn biển.

  Chỉ đi bơi ko lặn   Giá lặn 1 lần   Giá lặn 2 lần.
Tour lặn biển #01 chuyên nghiệp   vị trí: Lõi hòn mun  
Người Việt Nam  350k/lớn 175k/nhỏ   600k/30 phút         800k/60 phút.
Người nước ngoài có bằng lặn   350k/lớn 175k/nhỏ    760k/45 phút  980k/90 phút.
Người nước ngoài không có bằng lặn 350k/lớn 175k/nhỏ  980k/35 phút  1.300k/70 phút.


Lịch trình Tour lặn biển Nha Trang

07h30 - 08h15: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, đưa xuống Cảng Cầu Đá. Quý khách lên tàu, khởi hành đi Khu bảo tồn biển Hòn Mun.

09h30: Thực hiện ca lặn đầu tiên với trang thiết bị lặn chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên. Quý khách không biết bơi sẽ được Huấn luyện viên chuyên nghiệp lặn cùng và xử lý mọi thao tác kỹ thuật dưới nước trong suốt quá trình tham quan đáy đại dương.

10h00: Nghỉ ngơi, thư giãn trên tàu. Thưởng thức trà, cà phê, trái cây.
11h00: Thực hiện ca lặn lần hai. Thực sự chinh phục thế giới biển với nhiều loại cá và san hô đẹp.

12h: Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với thực đơn cơm Việt Nam.

13h30: Sau bữa trưa, tàu đưa Quý khách về lại Cảng Cầu Đá. Xe đưa Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại.

Giá trọn gói:
- Chỉ bơi bằng áo phao với mắt kính ống thở ngắm san hô: 350.000đ/khách
- Lặn 1 lần: 600.000đ/khách
- Lặn 2 lần: 800.000đ/khách
*** Bao gồm:
- Xe đưa đón trong trung tâm thành phố.
- Tàu lặn, hướng dẫn viên lặn, thiết bị lặn.
- Ăn trưa nhà hàng, nước uống, trà, cà phê, trái cây.
- Bảo hiểm, vé Bảo Tồn Hòn Mun.

*** Không bao gồm:
- Các chi phí cá nhân khác.
- Thuế GTGT.

Ghi chú: Chi phí trên bao gồm tất cả các loại phí + ăn trưa. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Nếu quý khách muốn chụp ảnh thì sẽ tính theo giá 200.000đ/15-20 tấm và tính theo đầu người.

Đây là lịch trình chuẩn của một tour lặn biển bằng bình khí, được chúng tôi duy trì từ khi mới thành lập đến nay, chuyên phục vụ cho du khách nước ngoài những người lặn chuyên nghiệp có sở thích lặn biển, đặc điểm là khởi hành sớm. Sáng 6h30 dậy sớm để ăn sáng và chuẩn bị đi tour.
Tour dành cho du khách muốn dành nhiều thời gian tắm biển bơi ngắm san hô, muốn thoải mái nghĩ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt nhọc.Chính sách
Bao Gồm
  • Xe đưa đón trong trung tâm thành phố
  • Tàu lặn, hướng dẫn viên lặn, thiết bị lặn
  • Ăn trưa nhà hàng, nước uống, trà, cà phê, trái cây
  • Bảo hiểm, vé Bảo Tồn Hòn Mun
Không bao gồm
  • Các chi phí cá nhân khác.
  • Thuế GTGT.

Chính Sách Trẻ Em

Lưu ý khi đi Tour Lặn Biển Nha Trang Chất Lượng Cao


Video

Để lại Bình luận