Tour 3 đảo Nha Trang bằng cano

Giá người lớn

Giá trẻ em

Phương tiện

420,000đ

210,000đ

Ca nô

Thông tin Tour 3 đảo Nha Trang bằng cano

Tour 3 đảo Nha Trang là dòng tour được nâng cấp cải tiến từ tour 4 đảo Nha Trang. Tránh sự di chuyển quá nhiều, tăng thời gian vui chơi, di chuyển bằng cano cao tốc đem lại trải nghiệm mới cho du khách muốn thưởng ngoạn Vịnh Nha Trang. Tour 3 đảo Nha Trang di chuyển nhanh đến những bãi biễn đẹp nhất trong Vịnh với chi phí hợp lý, thuận tiện tắm biển, vui chơi ngắm san hô bằng kính lặn lặn ống thở áo phao, trải nghiệm ăn trưa và nghĩ ngơi mát mẽ trên nhà hàng bè Hải sản.Tour 3 đảo Nha Trang có 2 sự lựa chọn lịch trình cho du khách: 

Lịch trình tour 3 đảo Nha Trang 1

Vịnh San Hô/ Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh:

8h15 – 9h00: Xe và HDV đón quý khách đến Cảng du lịch Cầu Đá

9h15 – 9h30: Tham quan Vịnh San Hô hoặc Hòn Mun, bơi (Snorkeling) ngắm san hô. Lặn biển hoặc đi bộ dưới đại dương theo gói đã chọn. Lặn như vidieo thêm 800.000/15 phút /1 khách 

11h30: Tham quan Làng Chài và ăn trưa trên nhà hàng nổi, Xuất ăn 150.000/1 khách tour bao trọn gói 

13h00: Cano đưa quý khách đến Bãi Tranh 

15h00 – 15h30: Quay về cảng mới Vĩnh Trường. Xe đưa quý khách về lại khách sạn. Kết thúc hành trình.


Tour 3 đảo Nha Trang cano lịch trình 2

Hang Yến - Robinson - Hòn Mun - Làng Chài

8h15 – 9h00: Xe và Hướng dẫn đón tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong thành phố

9h15 – 9h30:  Đi qua Hang Yến, HDV sẽ giới thiệu với du khách đôi nét sự hình thành, đời sống, hoạt động chim yến tại đây.

9h30 - 11h30: Vui chơi chèo thuyền, tắm biển chụp hình, tham gia tiệc rượu nổi, nhạc sống, biểu diễn xiếc và ăn trưa tại đây

13h00 - 15h00: Đến vùng lõi Hòn Mun , là khu bảo tồn biển và san hô. Quý du khách sẽ được trang bị kính lặn, ống thở, áo phao bơi và xem những rạn san hô tại đây cùng đắm mình trong làn nước trong vắt của khu bảo tồn biển Hòn Mun (đã bao gồm trong gói tour). Hoặc tham gia lặn biển bằng bình khí (Phí tự túc, đăng ký trước đễ có giá thật ưu đãi)

15h00 – 15h30: Đến Làng Chài thuộc đảo Hòn Miểu. Tham quan nhà yến của dân địa phương, làng nghề truyền thống đóng tàu, chèo thuyền thúng

  

15h30 - 16h00: Lên cano quay về Cảng và xe đưa du khách về lại khách sạn hoặc điểm đón.

Bảng so sánh gói tour 3 đảo Nha Trang gói 1 và gói 2

Dịch vụTour 3 đảo Nha Trang 1
Vịnh San Hô/ Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh

Tour 3 đảo Nha Trang 2

Hang Yến - Robinson - Hòn Mun - Làng Chài

Giá vé 400.000400.000
Đã gồm vé vào cổng
Đón trả tại khách sạn
điểm hẹn
có 
HDV chuyên nghiệp
Di chuyển canocó 
Phao bơi, kính lặn, ống thở
Chèo thuyền kayakkhông
Chèo thuyền thúngKhông

Tiệc rượu ba nổi, trái cây

không
Xiếc ảo thuậtkhông
Nhạc sống livekhông
Đăng ký thêm lặn biểncó 
Đăng ký thêm đi bộ
dưới đáy biển
không
Địa điểm ăn trưaNhà hàng nhà bèNhà hàng Robinson


Thực đơn tour 3 đảo Nha Trang 1 và 2

1. Sò biển nướng
2. Tôm cháy tỏi
3. Sò hấp
4. Chả ram
5. Cá hấp
6. Mực chiên mắm
7. Trứng chiên
8. Rau xào
9. Cơm trắng
10. Trái cây

1. Mực xào chua ngọt

2. Cá chiên giòn
3. Tôm cháy tỏi
4. Trứng chiên hành
5. Rau xào
6. Lẩu gà
7. Cơm trắng
8. Trái cây tráng miệng


Chính sách

Chính sách Trẻ em đi tour 3 đảo Nha Trang bằng Cano

 • Dưới 1 Mét miễn phí
 • 1- 1.3Mét tính giá trẻ em ½ giá tour
 • Trên 1,3 Mét giá người lớn

Lưu ý Khi đi tour 3 đảo Nha Trang bằng cano

 • Khi tham quan quý khách nhớ mang theo quần áo tắm, trang phục cá nhân, dép lê để được thoải mái
 • Mang theo mũ, nón rộng, kem chống nắng, máy chụp hình hoặc điện thoại đầy đủ để có những shot hình đẹp nhất...
 • Bảng giá dịch vụ vận chuyển không áp dụng cho các ngày lễ ,tết
Thông tin khác

Cách chọn đi tour 3 đảo Nha Trang hợp lý:

Trong chùm đi tour 4 đảo, tour 3 đảo Nha Trang sẽ có tổng cộng khoảng 12 bãi tắm khác nhau nằm trên 5 Hòn đảo chính mà các công ty du lịch tại Nha Trang thường xuyên đưa du khách đi vui chơi là Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Một, Hòn Tằm, Hòn Mun. Trên mỗi đảo sẽ có một đến hai bãi tắm, ngoại lệ là đảo Hòn Miễu có đến 5 bãi tắm.

Để cho du khách lựa tour 3 đảo Nha Trang thì sẽ chia ra những nét chung và riêng:

- Bãi Tranh, Bãi Sạn, Bãi Mini, Làng Chài sẽ có những nét tương đồng giống nhau, đây là các bãi tắm có chung đặc điểm như bãi tắm thoải và sạch để tắm biển, ghế bố nghĩ trưa, nhà hàng ăn uống giải khát, có các dịch vụ trò chơi cảm giác mạnh kéo phao chuối, moto nước, dù bay, chèo thuyền kayak.. (hầu hết là của tư nhân nhỏ xin hoạt động kinh doanh tại đây có tính phí kinh doanh)

- Hồ Cá Trí Nguyên: Được xây dựng theo hình chiếc tàu, bên trong chia thành 3 tầng nuôi nhiều loài sinh vật biển phục vụ khách du lịch tham quan. Đến Nha Trang nếu đã tham quan Viện Hải Dương Học hoặc thủy cung tại Vinpearl thì có thể bỏ qua nơi này. Giá vé 170.000/Lớn và 85.000/trẻ em.

- Vịnh San Hô: Là khu vực gần Hòn Mun nên nước ở đây trong xanh, bãi biển thoải tương tự như Bãi Tranh, Bãi sạn của đảo Hòn Miễu. Đặc biệt ở đây có thể tham gia đi bộ dưới đáy biển, một loại hình du lịch đặc sắc đáng để trải nghiệm.

- Hang yến và Ốc đảo Robinson: 
Hang yến nằm trên đảo Hòn Tre kế bên đường tàu bè đi vào Robinson. Hang yến là một hang nhỏ có nhiều chim yến tự nhiên sinh sống, ở đây không cho phép du khách đặt chân lên khu vực hang. Tàu du lịch qua đây sẽ đi chậm và HDV thường sẽ thuyết minh thêm thông tin cho du khách về nơi này.
Ốc Đảo Robinson có giá vé vào 100.000/người lớn. Được đầu tư kỹ lưỡng, Robinson có nhiều hoạt động cho du khách như ban nhạc sống live, tiệc rượu bar nổi, nhà hàng, biểu diễn xiếc, chèo thuyền, kéo phao chuối, dù bay, team building cắm trại qua đêm.

- Bãi biển Hòn Mun: Hòn mun là khu bảo tồn biển được chia làm 2 khu vực với giá vé vào đảo khác nhau.
Khu vực gần bờ và đất liền trên đảo Hòn Mun là 22.000/người lớn, là khu vực nằm trong khu bảo tồn và xa bờ nên nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, nhưng bãi biển tại đây lại rất nhiều đá nên khi tắm biển tại đây nên cẩn thận hơn vì sẽ rất dễ xước tay chân, đây cũng là nơi viếng thăm của hàng ngàn du khách mỗi năm. Ở đây có đầy đủ ghế bố nghĩ trưa, chèo thuyền thúng, tàu đáy kính, lặn biển và các trò chơi cảm giác mạnh.
Khu vực xa bờ. Giá vé vào là 66.000. Đây khu vực mặt biển nằm xung quanh Hòn Mun hướng ra biển. Nơi đây tập trung nhiều tàu lặn nhất của hiệp hội trung tâm lặn biển Nha Trang. Tắm, bơi xem san hô bằng áo phao, mắt kính lặn, ống thở hoặc lặn xem san hô biển bằng bình khí có HDV đi kèm là một trải nghiệm hết sức tuyệt với khi đến đây.

- Bãi biển Hòn Một: Đến năm 2019 tập đoàn Vingroup đã thu hồi nên không còn nhiều hoạt động du lịch tại đây nhưng vẫn còn nhiều các nhà bè lồng nuôi hải sản, một số có dịch vụ nhà hàng trên nhà bè. Khách du lịch đến đây chủ yếu nghĩ trưa, ăn hải sản tươi sống và nghĩ ngơi. Nước ở đây rất trong do là khu vực xa bờ.

- Bãi biển Hòn Tằm: Với chiều dài gần 1km và được đầu tư lâu dài. Bãi biển nằm trong quy hoạch đầu tư khu vực trò chơi của chủ đầu tư Hòn Tằm. Bãi biển Hòn Tằm xoay hướng mặt về thành phố Nha Trang, là một bãi biển xinh đẹp với đầy đủ các hoạt động dịch vụ du lịch không thiếu trò chơi nào.
Ngoài ra Hòn Tằm còn có thêm 2 khu là Khu Tắm Bùn và Khu Resort. Nếu muốn đến đây vừa tắm biển mát mẽ kết hợp tắm bùn, tắm khoáng, sử dụng hồ bơi vô cực và chụp hình sống ảo siêu đẹp thì quý khách có thể tham khảo thêm đi tour 3 đảo VIP Nha Trang. 

Để không phải trùng lặp về khung cảnh hay dịch vụ tham quan thì tùy vào sở thích của mỗi du khách sẽ có sự lựa chon cho riêng mình với những điều được liệt kê ở trên.

Top Những lý do nên trải nghiệm tour 3 đảo Nha Trang bằng cano:

- Chi phí thấp khi di chuyển bằng cano

- Thời gian di chuyển nhanh, không gây mệt mõi khi di chuyển

- Được tham quan các đảo trong Vịnh Nha Trang và trãi nghiệm tắm biển các nơi đẹp nhất với làn nước trong xanh xa bờ.

- Ăn trưa với Hải sản tươi sống chế biến ngay trên nhà bè hoặc nhà hàng

- Trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và lặn biển hoặc đi bộ dưới biển.

- Chụp những shot hình đẹp với biển đảo

- Xem san hô trong khu vực bảo tồn

Đồ cá nhân mang theo khi đi tour 3 đảo Nha Trang

- Túi xách nhỏ đựng đồ, khăn tắm, áo bơi, dép xẹp, kính râm, nón rộng vành, kem chống nắng
- Điện thoại chụp hình, bao bảo vệ điện thoại, pin dự phòng, gậy selfie..
- một ít nước uống riêng và một ít tiền dùng cá nhân

Nên đi tour 3 đảo Nha Trang thời gian nào trong năm

Nha Trang thời tiết quanh năm mát mẽ, nhiệt độ không quá cao hay quá thấp. Thời gian tốt nhất là từ tháng giữa tháng 12AL - Tháng 9ÂL hằng năm. Nếu đi trong các khoảng thời gian khác thì du khách có thể kiểm tra trước với người dân Nha Trang nời đặt phòng hoặc các công ty tổ chức tour. Nếu thời tiết không mưa và lạnh thì biển Nha Trang luôn trong xanh và êm nên du khách có thể yên tâm khám phá biển đảo với tour 3 đảo Nha Trang.

ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN:

Gọi điện theo số Hotline: KHÔNG ĐẶT CỌC trước khi đặt Tour, (Gởi thông tin tên khách sạn, địa chỉ khách sạn, số lượng người và số điện thoại liên hệ). Buổi sáng 8h30 xe và hướng dẫn công ty sẽ qua đón tại khách sạn sau đó quý khách thanh toán trực tiếp với HƯỚNG DẪN

CHÍNH SÁCH:

10 vé trong ngày được free 01 vé. (Lưu ý: Áp dụng cho Tour 03 & 04 đảo) 

Áp dụng riêng cho từng loại tour

Không áp dụng trẻ em

Không áp dụng các dịp Lễ Tết

Khách hàng mua vé khu vui chơi giải trí Vinpearl Land giá đại lý, đưa đón vận chuyển sân bay 2 chiều Cam Ranh Nha Trang 4,7,16... chỗ giá rẻ

Lưu ý khi đi tour 4 đảo, 3 đảo, lặn biển tại Nha Trang:

Hiện tại có một số công ty không trực tiếp tổ chức tour, không phải là nhà cung cấp dịch vụ nhưng đang sử dụng công nghệ internet để PR tự quảng cáo cho đơn vị mình, trong khi mỗi công ty tổ chức tour chỉ có thể chuyên tổ chức một đến 2 tour nhất định. Nâng hoặc giảm mức giá để thu lợi. Quý khách nên lưu ý nên tìm đến nhà cung cấp để được giá ưu đãi, uy tín và an toàn, được cung cấp dịch vụ đi kèm đầy đủ mà không phải phát sinh chi phí không đáng có! 

CAM KẾT:
Đi đúng lịch trình, đúng địa điểm, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Tour chất lượng, uy tín. Là nhà tổ chức chính thức và chủ đầu tư ốc đảo Robinson, không qua công ty trung gian.
Cam kết nếu không hài lòng sẽ được hoàn tiền 30% số tiền Tour đã đặt! 

Liên hệ Hotline ☎☎ 0964.171.621 hoặc click chạm vào nút điện thoại bên góc trái màn hình để được tư vấn và đặt tour ngay.

Xem ThêmKinh nghiệm đi chơi Đảo nha trang Từ A - Z Tại Đây


Video

Bản đồ

Bình luận (4)

 • Nguyễn Thị Liên

  Đoàn nhà mình 12 người vừa đi tour 3 đảo cano bên công ty và rất hài lòng với dịch vụ và đưa đón. Hướng dẫn viên vui vẻ, hài hước. Nếu lần tới có ra nha trang mình vẫn sẽ tiếp tục book tour bên công ty. Rất uy tín và phục vụ lịch trình đúng cam kết. Cám ơn công ty nhiều.


 • Nguyễn Thị Kim Huệ

  Mình cũng đã đi tourr 3 đảo Nha Trang cho biết biển đảo Nha Trang. cám ơn công ty nhiều, dịch vụ tốt, hướng dẫn viên thân thiện vui vẽ! Nhưng nếu đi tour thì nên xem thời tiết trước mùa nhà mình đi hơi mưa tí nhưng khá ok!

  • admin

   Cám ơn chị Huệ, Chúc chị và gia đình sức khỏe đi chơi vui vẽ!


 • Gia Nhật

  Chuẩn, Good Cano Tour!


 • Võ Hồng Thắm

  Tour này ra hòn mun ngắm san hô đẹp mê ly, Chỉ mất 15 phút đi bằng cano ra đến Hòn mun, ở đây là khu bảo tồn nên san hô đẹp. Giá vé so vơi dịch vụ là mềm, chuyến đi vui vẽ cho 2 đứa mình. Cám ơn!Để lại Bình luận