Cho vay tiền nhanh tại Nha Trang

Kinh nghiệm cho vay tiền mặt nhanh cá nhân tại Nha Trang

VAY THẾ CHẤP: Có tài sản thế chấp (Nên chạy thẳng đến ngân hàng vay cho mau lẹ, lãi suất cao nhất cũng chỉ 13%/năm)
VAY TÍN CHẤP: Vay tiền mà không cần thế chấp tài sản chỉ dựa vào uy tín cá nhân mà lấy tiền ngân hàng.
Bất kỳ nguyên nhân nào dẫn đến bạn muốn vay tiền để giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt (Nếu vay theo tín chấp) có 3 địa điểm cơ bản để bạn có thể tìm đến và vay tiền. Tất cả đều có ưu và nhược điểm trong cách vay

 1. Ngân hàng: 
  Ưu điểm: Lãi suất thấp nhất
  Nhược điểm: Thủ tục rườm rà, yêu cầu nhiều giấy tờ, chỉ có gói vay theo lương, chứng minh lương ít nhất 6 triệu và thậm chí 8-12 triệu mới có thể vay vốn được.
 2. Các tổ chức tín dụng và công ty tài Chính:
  Ưu điểm: Giải quyết nhanh, không đòi hỏi nhiều giấy tờ, có nhiều cách vay cho bạn lựa chọn, lương tối thiểu 3 triệu là có thể vay.
  Nhược điểm: Lãi suất cao hơn Ngân Hàng, khi không trả tiền đúng hạn hay bị làm phiền cho mình và thậm chí người thân, thông tin dễ để lộ cho các tổ chức tín dụng khác biết.
 3. Các cá nhân cho vay tiền nhanh hay còn gọi là vay tiền nóng:
  Ưu điểm: Cần tiền là có ngay cho bạn
  Nhược điểm: Thủ tục vay và lãi suất không minh bạc, hay có liên quan đến các thành phần xấu để đòi nợ, dễ rắc rối về sau

Lời khuyên khi muốn vay tiền nhanh:
 - Nếu cần tiền không quá gấp và có công việc ổn định lâu năm như biên chế nhà nước hay các công ty lớn thì nên vay ngân hàng là tối ưu nhất. Còn trong trường hợp công việc hơi bấp bênh thu nhập không ổn định hoặc  thì các tổ chức công ty tín dụng là nhanh gọn lẹ hơn.             
Đối với các cá nhân cho vay tiền nhanh hay còn gọi là vay tiền nóng thì tốt nhất không nên dính và cũng đừng đắn đo suy nghĩ về nó làm gì vì hệ quả sau này khó lường trước được khi làm việc với họ.
 - Vận dụng tất cả các nguồn lực như người thân, bạn bè, hàng xóm từ gần đến xa để có thể vay được trước khi tìm đến các tổ chức tài chính. Khoản vay phải trả hàng tháng không nên vượt quá 30% thu nhập của cá nhân, hoặc của gia đình cùng đồng ý vay. 
- Nếu vay ở các tổ chức tín dụng và công ty tài chính thì không nên vay số tiền lớn hơn 30 triệu. vì lãi suất cao nên vay nhiều thì trả số tiền lãi nhiều thôi. Nếu vay làm ăn kinh doanh nhỏ số tiền đầu tư không quá 30 triệu thì nên cân nhắc thật kỷ lưỡng, xem xét dòng tiền hàng tháng có chắc chắn sinh lợi hay không rồi mới quyết định vay. Nếu vay nhiều hơn thì tốt nhất là vay ngân hàng và vay theo thế chấp để khỏi phải trả tiền lãi nhiều. 
- Xem xét hợp đồng kỹ lưởng, thời hạn vay, mức lãi suất ghi trên hợp đồng. 
    Bảng tiền gốc và lãi sẽ trả hàng tháng (nghĩa là bao nhiêu gốc và bao nhiêu là tiền lãi qua các tháng) Tránh trường hợp toàn trả lãi trước xong rồi mới đến tiền gốc thì lỗ cho người vay và phí phạt + tiền gốc khi thanh toán hợp đồng trước hạn sẽ cao hơn nhiều.

CÁC BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH VAY CỦA MỘT HỢP ĐỒNG VAY TÍN DỤNG GIỮA HAI BÊN.

 • Bước 1: Tư vấn và thu hồ sơ giấy tờ người vay
 • Bước 2: Cho lên hệ thống 
 • Bước 3: Kiểm tra dữ liệu khách hàng, có người sẽ chuyên kiểm tra thông tin và giấy tờ khách hàng (Data checker)
 • Bước 4: Gọi điện (Hỏi khách hàng theo 1 danh sách những câu hỏi cố định, hỏi như máy nên đôi lúc gây cho quý vị hơi khó chịu) 
 • Bước 5: Thẩm định tại nhà (kiểm tra địa chỉ đã đúng chưa, tài sản, chụp hình nhà cửa, thu nhập có tốt không để đảm bảo trả được khoản vay....)
 • Bước 6: Trả kết quả cho khách hàng 
 • Bước 7: Giải ngân bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản Ngân Hàng

Gói vay tín Chấp:

1/Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG 
Điều kiện vay: Thu nhập >= 3 triệu/tháng
 Mức hỗ trợ vay: Tối thiểu 10 triệu, tối đa 70 triệu
Thời gian vay trả góp: Từ 6 - 36 tháng
 Hồ sơ giấy tờ cần để vay: 
       + Chứng Minh nhân dân
       + Hộ khẩu bản gốc (Hộ khẩu tỉnh nào vay cũng được)
       + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất ( Làm bằng giấy tay nếu là tiền nhận lương tiền mặt, in sao khê nếu lương nhận bằng chuyển khoản)
       + Hợp đồng lao động
       + 1 Hình thẻ 3*4
       + Thẻ bảo hiểm y tế nếu có (Tăng khả năng duyệt hồ sơ)
 Ngoài ra cần cung cấp thêm tên công ty và mã số thuế để xem xét diện có thể vay với lãi suất thấp hay cao
 Mức lãi suất: 1,76 - 2,92%/tháng ⇔ 21,12 - 35,04%/năm (Tùy theo thời gian hoạt động của công ty khách hàng đang làm việc lâu năm hay mới thành lập) 

2/ Sản phẩm VAY TÍN CHẤP trả góp theo CÀ VẸT XE, không giữ cà vẹt
Điều kiên vay:
       + Người vay là người đứng tên trên cà vet xe

       + Giá trị xe máy trên 15 triệu và thời gian tính từ ngày mua xe không quá 48 tháng
Mức hổ trợ vay: Tối thiểu 15 triệu - Tối đa 45 triệu
 Thời gian vay trả góp: Tối thiểu 6 tháng - Tối đa 36 tháng
 Giấy tờ cần để vay

      + CMND
      + Hộ khẩu bản gốc (Hộ khẩu tỉnh nào vay cũng được)
      + Cà vẹt xe (chụp bản gốc, không giữ cà vẹt)
      + 1 tấm ảnh thẻ cỡ 3×4

3/ Ngoài 2 phương án trên hiện nay còn có một phương án rất linh động đáp ứng được nhu cầu vay và trả trong ngắn hạn hoặc dài hạn, không phải ràng buộc và bị tính phí phạt cộng lãi khi tất toán hợp đồng sớm cũng như khác hẵn với thẻ tín dụng tiêu dùng thông thường đó là sử dụng THẺ VAY VIETCREDIT


cho vay tiền nhanh tại nha trang 

Các ưu điểm vượt trội khi sử dụng THẺ VAY VIETCREDIT

 1. MIỄN PHÍ: Được miễn phí mở thẻ, phí thường niên hay phí tất toán khoản vay trước hạn trong suốt quá trình sử dụng Thẻ Vay VietCredit.
 2. LINH HOẠT: Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời khách hàng có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn, lãi suất sẽ tính theo dư nợ gốc giảm dần, càng ngày trả càng ít đi. Nếu thanh toán hết 100% trong tháng sau thì khách hàng không bị mất phí phạt thanh toán trước hạn như vay hợp đồng tín dụng.
 3. HẠN MỨC TÍN DỤNG TRONG 36 THÁNG: Có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ 10 - 100 triệu trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.
 4. SỬ DỤNG THẺ VAY MỌI LÚC: Khách hàng có thể dùng thẻ để rút tiền mặt 24/7 tại tất cả ATM của hầu hết các ngân hàng đang hoạt động liên kết trên toàn quốc như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, TPbank, Đông Á, Techcombank......Phí rút tiền: 9.900/giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).
 5. NÓI KHÔNG VỚI PHÍ: Khách hàng không phải chịu bất cứ một khoản phí nào như các thẻ tín dụng thông thường: Phí mở thẻ, phí duy trì hằng năm, phí dịch vụ, phí thẩm định, phí giao thẻ
 6. THANH TOÁN ĐA KÊNH: Thanh toán trên các ứng dụng thông minh hoặc điểm thanh toán trên toàn quốc: Momo, Viettel, Vinmart, FPT...
 7. BẢO MẬT THÔNG TIN: Hệ thống bảo mật cấp cao giúp bảo mật thông tin cho vay tuyệt đối không ai biết trừ khi khách hàng tiết lộ
 8. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: Khách hàng được chăm sóc, hướng dẫn đăng ký tận tình từ A - Z từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi vấn đề
 9. CAM KẾT MINH BẠCH, RÕ RÀNG: Vietcredit là công ty tài chính được cấp phép hoạt động của NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC nói không với tín dụng đen, cho vay nặng lãi.
 10. CHIẾC THẺ DỰ PHÒNG: Dự phòng một khoản tiền trong người với chiếc thẻ vay nhỏ xinh, chỉ khi nào khách hàng thực hiện hành động rút tiền mặt mới tính lãi và cam kết chỉ tính lãi trên số tiền đã rút.


Cho vay tiền mặt nhanh tại nha trang Vietcredit

ĐIỀU KIỆN  VAY:  

 Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân

 Chứng từ Thu Nhập:

➤ Email chi tiết 3 tháng lương gần nhất/ Tin nhắn SMS 3 tháng lương gần nhất/ Bản sao kê internet banking, Mobile Banking 3 tháng lương gần nhất.

➤ Cung cấp thêm 1 trong các loại giấy tờ sau: Thẻ bảo hiểm y tế/ Thẻ nhân viên/ Thư mời làm việc/ Hợp đồng lao động/ Quyết định nhân sự

Lãi suất thẻ vay VietCredit

Thẻ Vay VietCredit có lãi suất dao động từ khoảng 24% - 45%/năm, tính trên dư nợ gốc thực tế trên cơ sở 365 ngày.

Lãi suất áp dụng đối với Quý khách sẽ phụ thuộc vào kết quả phê duyệt trong từng trường hợp cụ thể. Lãi suất áp dụng đối với Quý khách được nêu tại Thông báo phát hành thẻ.

Cách tính lãi vay: 


  Chú ý: Lãi suất không nhiều nếu thanh toán dư nợ sớm và không bị phí phạt trả nợ trước hạn.

  Mọi thông tin thắc mắc và mở thẻ xin liên hệ nhân viên tư vấn: ☎☎ 0834.837.005 Ms NGỌC!

  Hoặc với vài bước nhanh gọn đăng ký thông tin theo đường link bên dưới, nhân viên Vietcredit sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ tư vấn miễn phí:   https://docs.google.com/forms/d/15Hl_7EeKKY8zpxb6wi44E8ab_RU8Vq9h2jnuZbmhGWg/viewform?fbclid=IwAR01mMbOa6Wq78VdTOLQzhy&edit_requested=true

  Vietcredtit nhanh chóng, linh hoạt trong khoản vay, rút tiền sử dụng ngay và tùy ý thanh toán tiền gốc!


  Để lại Bình luận